SkyStudio

SkyStudio
Giải pháp livestream trường quay ảo chuyên nghiệp

Sử dụng điện thoại làm camera - không dây - không trễ
Bằng cách cài ứng dụng SkyCam

Sáng tạo không giới hạn với các mẫu trường quay 3D phong phú
Và với rất nhiều tính năng đỉnh cao khác

Tiếp cận khán giả khắp mọi nơi
Dễ dàng livestream lên ​

Dễ dàng livestream lên Facebook Live, YouTube hay bất kỳ

nền tảng video trực tuyến nào

Truyền thông giới thiệu về chúng tôi!

TẬP TRUNG HAY LÀ CHẾT...

Phương pháp Pomodoro sẽ tạo cho bạn tạo thói quen hoàn thiện mọi việc trong một ngày giúp bạn sửu dụng tiết kiệm thời gian. Thật không quá để nói rằng Phương pháp Pomodoro sẽ thay đổi bạn, bởi bạn sẽ rất nỗ lực để hoàn thành yêu cầu của công việc trong khoảng thời gian hữu hạn.

Bạn sẽ phải gạt bỏ thời gian nghỉ ngơi hoặc tìm phương pháp xử lý nó mà không ảnh hưởng đến việc tập trung giải quyết nhiệm vụ chính cần thiết của mình. Bạn đã biết tới quy tắc 80/20 chứ?

Bạn sẽ tính toán được sự cố gắng tối thiểu cho từng công việc. Nó sẽ giúp bạn kìm hãm, quản lý thời gian và tối ưu hóa công việc. Bạn sẽ tìm ra cách thức để tối đa hóa hiệu quả công việc trong 1 Pomodoro.

Bạn sẽ thiết lập thời khoá biểu của mình một cách khoa học. Phương pháp pomodoro cho phép bạn giới hạn quãng thời gian, hỗ trợ bạn hoàn thiện các công việc. Từ đó, bạn sẽ có thời gian vui chơi, tận hưởng cuộc sống trọn niềm vui.

Khi bạn tập trung làm một việc trong thời gian dài, rất khó có thể phân chia thời gian. Bạn chỉ nghỉ khi cảm thấy mình muốn nghỉ ngơi. Nhưng khi có cấu trúc như Pomodoro chẳng hạn, bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung và việc nghỉ ngơi cũng thú vị hơn. Kỹ thuật này cũng giúp bạn đẩy một số việc ra sau như trả lời tin nhắn hay lướt Facebook mà chẳng hề bị phân tâm.

Paul Ignacio Giám đốc sáng tạo tại một trong những agency lớn nhất Philippines

Chia sẻ cảm nhận & ý kiến của bạn! hãy tag tên bạn bè của bạn nếu bạn yêu quý họ.