.st0{fill:#FFFFFF;}

TÀI LIỆU XÂY DỰNG

Quy trình thi công hoàn thiện của Delta (có dowload)

 Tháng Mười 16, 2020

By  Nguyễn Đức Khánh

Quy trình thi công hoàn thiện của Delta là tài liệu hướng dẫn thi công công tác hoàn thiện do Công ty TNHH Tập đoàn xây dựng Delta biên soạn và lưu hành trong nội bộ công ty. Với nội dung khá chi tiết cụ thể nên mình giới thiệu đến anh em dùng để tham khảo trong quá trình làm việc của anh em kỹ sư và học tập của các bạn sinh viên

Giới thiệu về quy trình thi công hoàn thiện của Delta

Cuốn tài liệu quy trình thi công hoàn thiện của Delta hướng dẫn về 10 nội dung công tác phục vụ cho việc hoàn thiện công trình, bao gồm:

  1. Công tác chuẩn bị chung giai đoạn bắt đầu thi công
  2. Công tác thi công xây
  3. Công tác thi công trát
  4. Công tác thi công láng nền
  5. Công tác thi công ốp lát
  6. Công tác thi công trần thạch cao
  7. Công tác sơn bả trong và ngoài nhà
  8. Công tác thi công cửa gỗ
  9. Công tác thi công cửa nhôm kính
  10. Công tác thi công sàn gỗ

Delta là công ty nào ?

DELTA được thành lập năm 1993, chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp, các công trình hạ tầng khu công nghiệp, giao thông….

Trải qua 28 năm xây dựng và phát triển, DELTA đã trở thành Tập đoàn Xây dựng lớn mạnh với 12 công ty thành viên, 2500 cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại.

DELTA hội tụ những người có kiến thức chuyên ngành giỏi, các chuyên gia uy tín trong ngành xây dựng. Với cương vị là chủ tịch công ty (vừa là thầy giáo Khoa Xây dựng – Trường ĐHXD Hà Nội), thầy giáo Trần Nhật Thành đã tập hợp được một đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Họ là những trí thức có đạo đức trong kinh doanh và cuộc sống, giàu đam mê và có năng lực chuyên môn cao.Trên bước đường phát triển của mình, đội ngũ lãnh đạo của DELTA luôn đi đầu, là những người tạo cảm hứng cho sự phấn đấu của toàn bộ cán bộ công nhân viên. Điều đó giúp cho DELTA vượt qua những thách thức và phát triển vững mạnh.

Đội ngũ lãnh đạo của DELTA hiện nay là sự kết hợp hài hòa của kiến thức kinh nghiệm lâu năm và sự năng động nhiệt huyết của tuổi trẻ.  Họ là những người phát triển những hướng kinh doanh mới và áp dụng các công cụ quản trị tiên tiến cho DELTA.

DELTA lọt Top 10 Công ty uy tín ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng năm 2020.

Download Quy trình thi công hoàn thiện của Delta ở đâu?

Bạn có thể dễ dàng download cuốn tài liệu này ngay trên blog này của tôi. Bằng cách nhấp vào liên kết DOWNLOAD


Nguyễn Đức Khánh


Tôi là 1 người làm nghề xây dựng, thích công nghệ và Internet Marketing.

Phone: 0913.881.331

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

TẢI NGAY !

Mến tặng bạn đọc cuốn Ebook hữu ích và hoàn toàn MIỄN PHÍ !

>