.st0{fill:#FFFFFF;}

TÀI LIỆU XÂY DỰNG

Quy trình thi công Coteccons full trọn bộ mới nhất

 Tháng Mười 16, 2020

By  Nguyễn Đức Khánh

Quy trình thi công Coteccons hay còn được gọi là cuốn cẩm nang thi công của Coteccons – Công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Là sổ tay thực hiện và giám sát thi công cho anh em kỹ sư, là tài liệu tham khảo hữu ích cho các sinh viên.

Quy trình thi công Coteccons bao gồm những gì?

  • Cẩm nang thi công kết cấu
  • Cẩm nang thi công hoàn thiện
  • Quy trình kỹ thuật sơn nước
  • Checklist nghiệm thu coteccons

Giới thiệu về Coteccons

Coteccons được thành lập vào năm 2004 từ việc cổ phần hóa một công ty xây dựng thành viên thuộc tổng công ty Fico, với vốn điều lệ ban đầu là 15,2 tỷ đồng. KTS Nguyễn Bá Dương và khoảng hơn 50 CBNV ban đầu đã xây dựng và phát triển Coteccons thành một tập đoàn xây dựng với giá trị doanh thu hàng năm tăng hơn 50% cùng trên 2000 CBNV có trình độ từ đại học trở lên.

Năm 2010, Coteccons được niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam, vốn điều lệ tăng lên 307.5 tỷ đồng và phát triển thành Coteccons Group với công ty xây dựng thành viên Unicons. Ngoài ra, Coteccons còn đặt văn phòng đại điện tại Quảng Châu – Trung Quốc.

Coteccons Group đã phát triển mọi khía cạnh của hoạt động kinh đoanh thông qua tư duy sáng tạo, tích cực, thực hành cải tiến, trung thực và quyết liệt trong công việc; hợp tác với khách hàng dựa trên nền tảng của sự chân thành, tôn trọng, công bằng và chuyên nghiệp. Ðội ngũ cán bộ quản lý, chuyên gia, kỹ sư trong và ngoài nuớc giàu kinh nghiệm của Coteccons đã thực hiện rất thành công nhiều dự án có quy mô lớn nhu The Manor; Masteri Thảo Ðiền; City Garden; SC Vivo City; Hotel Pullman; The Grand Hồ Tràm Strip; Nhà máy Nestle Việt Nam; Nhà máy Brotex; Nhà máy Foster; Nhà máy Gain Lucky; Khu nghỉ mát The Nam Hai Resort;

Cán bộ nhân viên Coteccons là những người có năng lực sáng tạo, kiến thức kỹ thuật chuyên môn sâu, tận tâm trong công việc và ý chí phấn đấu vươn lên mạnh mẽ. Coteccons có hệ thống tổ chức quản lý khoa học, hiệu quả, minh bạch cùng kinh nghiệm thi công phong phú. Chúng tôi đã phát triển thành công chiến lược đột phá “thực hiện dự án theo phương thức Design and Build”, giúp các Chủ đầu tư giảm chi phí thực hiện dự án từ 10% đến 15%; hoàn thành công trình nhanh hơn ít nhất 30% so với phương thức truyền thống.

Với chúng tôi “Công trình sau luôn tốt hơn công trình trước”/ ”Our Experience Drives Us Forward” là lời hứa, là danh dự của một tập thể vì khách hàng và sự thành công của các Chủ đầu tư. Quý vị hoàn toàn có thể tin tưởng Coteccons sẽ thực hiện thành công dự án của mình với chi phí, chất lượng và hiệu quả tốt nhất.

Download cẩm nang thi công Coteccons ở đâu ?

Bạn có thể dễ dàng download Quy trình thi công Coteccons ngay trên blog này của tôi bằng cách nhấp vào liên kết sau DOWNLOAD


Nguyễn Đức Khánh


Tôi là 1 người làm nghề xây dựng, thích công nghệ và Internet Marketing.

Phone: 0913.881.331

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

TẢI NGAY !

Mến tặng bạn đọc cuốn Ebook hữu ích và hoàn toàn MIỄN PHÍ !

>